Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Đối Với Bệnh Nhân Tiểu Đường

rx online

Hiện nay, trên thế giới có trên 347 triệu người mắc bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường. Căn bệnh này có 2 typ là typ 1 (phụ thuộc vào insulin) và typ 2 ( không phụ thuộc vào insulin). Trong đó có khoảng 90% lượng bệnh nhân thuộc typ 2 có nguy cơ cao mắc các bệnh về mắt, thận và tim. Khiếm khuyết về DNA của những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 còn có thể dẫn đến bệnh ung thư máu cao hơn những người khác.

Ngoài những tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, gan, tai biến mạch máu não,… Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng rất tốt làm giảm đường huyết với bệnh thái đáo đường.
Theo Gou và cộng sự 1995 đã thí nghiệm dùng ĐTHT điều trị bệnh đái tháo đường với liều lượng 3g/ngày cho thấy 95% bệnh nhân có lượng đường máu ổn định. Nghiên cứu cũng cho thấy nếu kết hợp ĐTHT với các thuốc trị tiểu đường khác sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định Đông trùng hạ thảo có tác dụng thúc đẩy tạo ra insulin giúp chuyển hóa carbonhydare, chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *