Công Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Đối Với Người Già.

rx online

Số tuổi ngày càng tăng cao đồng nghĩa với hệ miễn dịch ngày càng kém và suy giảm. Do vậy người già thường hay mắc các bệnh như cảm cúm, sốt, ngạt mũi… Đặc biệt vào những ngày thời tiết thay đổi, người già còn phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh lớn và nguy hiểm hơn như nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Với thành phần là thảo dược không gây ra tác dụng phụ như các loại thuốc tây y, Đông Trùng Hạ Thảo mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người già.

1.TÁC DỤNG NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH

. Đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao, điều chỉnh và tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, đông trùng hạ thảo giúp người già nâng cao năng lực chống ung thư, tăng cường chức năng gan và quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh, cảm cúm thông thường.

2. TÁC DỤNG CHỐNG MỆT MỎI

Đông trùng hạ thảo có khả năng điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu. Đông trùng hạ thảo có khả năng nhanh chóng loại bỏ các thành phần lactic axit và các chất cặn bã trong cơ thể người già, giúp họ luôn trong trạng thái thoải mái và sảng khoái hơn.

3. TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA

Đông trùng hạ thảo có chứa khá nhiều thành phần axit amin, vitamin và khoáng chất nên loại thảo dược này có tác dụng chống lão hóa, tăng cường tuổi thọ và làm đẹp rất tốt cho người già.

4. PHÒNG BỆNH TIM MẠCH

Các chứng bệnh huyết áp, tim mạch, xơ vữa động mạch, sử dụng đông trùng hạ thảo giúp làm hạ huyết áp và đường huyết, làm giảm chứng rối loạn nhịp tim và điều tiết oxy hóa, chống lại hiện tượng rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh.

5. TÁC DỤNG ĐỐI VỚI THẬN
Đông trùng hạ thảo là thảo dược có khả năng tăng cường chức năng thượng thận, bảo vệ thận trong trường hợp xấu nhất, đặc biệt là trường hợp tổn thương do thiếu máu, chống lại sự suy thoái của thận.

6. ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HÓA

Người già rất hay mắc các bệnh về tiêu hóa như: viêm loét miệng, viêm thực quản, viêm loét dạ dày…. Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày. Qua đó, đông trùng thảo giúp người già ăn ngon miệng và hấp thụ tiêu hóa tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *